HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Một sản phẩm có hình in sẽ không bao giờ có thể giữ được tình trạng tốt mãi mãi. Đặc biệt là khi dùng vải 4 chiều thì càng khó để hình in bền như vải 2 chiều, đây là sự đánh đổi để có một chiếc áo 4 chiều mát mẻ, ít nhăn và thoải mái. Vì vậy để hình in bền nhất các bạn LƯU Ý:

 

- Lộn trái áo trước khi giặt. Ưu tiên giặt tay hoặc giặt máy với túi giặt

 

- Không ngâm sản phẩm với bột giặt hoặc nước xả quá lâu. Đối với các bạn giặt máy thì không nên dùng chế độ giặt ngâm.

 

- Không vệ sinh sản phẩm với các dung dịch có tính tẩy mạnh, sử dụng đúng liều lượng khuyên dùng của từng loại dung dịch vệ sinh.

 

- Khi sản phẩm còn ướt là lúc liên kết giữa hình in và vải yếu nhất, nếu không cần thiết thì không nên tác động mạnh lên hình in lúc này. Cũng chính vì vậy mà không nên giặt sản phẩm liên tục mà nên có khoản nghỉ để sản phẩm được phơi khô, phục hồi độ bám hình in.

 

- Hạn chế sử dụng nước xả do trong nước xả có chất làm mềm vải làm giảm liên kết của hình in và vải. Nếu sử dụng nước xả, không ngâm sản phẩm quá 10 phút và không đổ trực tiếp nước xả lên vải hoặc hình in (đây cũng là khuyến nghị được in trên hướng dẫn sử dụng của các loại nước xả hiện nay)

 

- Sau khi giặt thì phơi ngay tránh để sản phẩm bị vò quá lâu trong máy giặt. Lộn mặt ngoài ra và duỗi thẳng áo trước khi phơi để tránh hình in dính vào nhau

 

- Không sấy nhiệt và ủi trực tiếp lên hình in. Thay vào đó các bạn có thể lộn mặt trái lại đẻ sấy và ủi.