OFFICIAL RELEASE: CYBERAI

22-04-2020
bởi John Admin
“Wake form death and return to life”: sản phẩm được lấy cảm hứng từ tinh thần võ sĩ đạo aka Samurai của nền văn hóa Nhật Bản, nhưng được thể hiện với phong cách tương lai và cơ khí hóa.

OFFICIAL RELEASE: THE LAST TREE OF EARTH

17-04-2020
bởi John Admin
“The Last Tree” là dự án về một thế giới tương lai giả tưởng, khi Trái Đất chỉ còn lại một cái cây cuối cùng. Người ta đặt tên cho cái cây này là Hope, mang ý nghĩa là niềm hi vọng cuối cùng của nhân loại. Thế nhưng niềm hi vọng này rất mong manh khi Hope cần tới sự hỗ trợ của công nghệ để tồn tại và có thể chết đi bất cứ lúc nào.

VIETNAMESE GUARDIAN: RE-EVOLUTION

30-03-2020
bởi John Admin
Với cảm hứng về rồng Việt trong thời đại công nghệp, kỹ thuật số, Xfire tự hào cho ra mắt phiên bản Vietnamese Gaurdian: Re-Evolution. Không chỉ là niềm tự hào về văn hóa dân tộc, BST VG:RE còn là minh chứng cho việc con người Việt Nam hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm vươn tầm quốc tế.

OFFICIAL RELEASE: VIETNAMESE

25-03-2020
bởi John Admin
Chưa bao giờ trong thời đại này mà những người trẻ như chúng ta có thể tự hào hơn về đất nước của mình. Đó là câu chuyện về ổ bánh mì thanh long, điệu nhảy rửa tay,… hay hơn thế nữa là những đóng góp thầm lặng của đội ngũ khách sạn, y tế, quân đội đang ngày đêm miệt mài chống lại đại dịch… Thế mới thấy người Việt Nam mình sáng tạo, nhân ái và đoàn kết biết bao nhiêu.

OFFICIAL RELEASE: RE-EVOLUTION

21-03-2020
bởi John Admin
Re-Evolution Project là dự án nhằm tái tiến hóa tư duy thiết kế của Xfire nhằm mang đến cho khách hàng những trải nhiệm tốt nhất về sản phẩm

OFFICIAL RELEASE: CIRCLE OF LIFE

21-03-2020
bởi John Admin
Con người hay các loài động vật khác thì đều là những cỗ máy hữu cơ được lập trình sẵn: sinh ra, lớn lên, mất đi rồi lại tái sinh. Cuộc sống cứ thế tiếp diễn. Artwork được Xfire lấy cảm hứng từ vòng đời của loài bướm, một loài vật tượng trưng cho sự sống. Nhưng được thể hiện dưới góc nhìn của Xfire và mang ngôn ngữ thiết kế của công nghệ.

OFFICIAL RELEASE: VIRUS

21-03-2020
bởi John Admin
Khi bị nhiễm virus, bạn sẽ bị sốt. Đó là cách cơ thể tăng nhiệt độ để tiêu diệt virus.Trái đất cũng hoạt động theo cách tương tự: Nóng lên toàn cầu là cơn sốt còn thiên tai, dịch bệnh là hệ miễn dịch và con người chính là loài virus nguy hiểm nhất. Chúng ta đang làm cho chính hành tinh của mình bị "bệnh".

YOUNG KING - MOLLYCLO X XFIRE

28-10-2019
bởi John Admin
Mollyclo x Xfire Sự hợp tác giữa Mollyclo và Xfire Vietnam được hình thành từ niềm tự hào dân tộc. Lấy cảm hứng từ các anh hùng lịch sử tạo nên câu chuyện về "Young King" của BST này. Màu vàng nổi bật lên thể hiện sự vẻ vang, sáng ngời của một vị vua thông qua Jacket và Logo T-Shirt. Henley T-Shirt gây ấn tượng mạnh với artwork được chao chuốt kĩ lưỡng với hình tượng con rồng và tướng lĩnh cưỡi ngựa. Bên cạnh đó là những sản phẩm kết hợp hai màu sắc Mollyclo và Xfire để tạo nên một BST trọn vẹn.

OFFICIAL RELEASE: PURPOSE

27-09-2019
bởi John Admin
BST lần này, mục tiêu của Xfire nhằm tôn vinh những giá trị của văn hóa Hiphop đường phố. Mặt khác, với slogan "tự do đúng mục đích", chúng tôi muốn ủng hộ mọi người tự do trong phong cách thời trang của chính mình, lựa chọn những outfit phù hợp với bản thân để tôn lên vẻ đẹp hình thể của bạn!