OFFICIAL LOOKBOOK <VIETNAMESE GUARDIAN™>

31-01-2019
bởi John Admin
<OFFICIAL LOOKBOOK>
 
Niềm tự hào mới nhất của Xfire.vn với Exclusive Collection mang tên <Vietnamese Guardian™> nằm trong campaign <Vietnamese Spirit™>
Bộ sưu tập lấy từ hình tượng >Vietnamese Dragon< aka Rồng Việt với truyền thuyết "Con Rồng, Cháu Tiên" muốn truyền tải và tôn vinh sức mạnh tinh thần của người Việt Nam - mạnh mẽ và bất khuất, đây cũng là tâm tư mà Xfire muốn nhắn gửi tới các bạn thông qua bộ sưu tập này. Một niềm tự hào khi được >Vietnamese Dragon< bảo vệ, một sức mạnh phi thường khi khoác lên trên mình ấn phẩm <Vietnamese Guardian™> của Xfire Clo.

Nét độc đáo của bộ sưu tập này không chỉ đến từ <Ý Nghĩa> mà còn là <Chất Lượng> của sản phẩm:

- Design: Được thiết kế độc quyền bởi team R&D của Xfire Clo. sau hơn 2 tháng research từ khâu /Ideas/ đến /Production/.

- Fabric: Sử dụng chất liệu đạt tiêu chuẩn của Hàn Quốc được dệt từ 100% cotton không tạp chất, đây là chất liệu vải được cung cấp độc quyền cho Xfire Clo. Tuy vải khá dày để làm đứng form áo nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát và phù hợp cho khí hậu Việt Nam.

- Screen Printing: Hình in được sử dụng kĩ thuật <In Trame CYMK> một trong những phương pháp in tiên tiến nhất trong ngành in lụa, đặc biệt được in bởi tay nghề của thợ in trên 30 năm trong nghề tại Sài Gòn, người được mệnh danh là "lão làng" trong ngành in ấn. Hình in đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu, không bông tróc, không nứt, không hầm lưng, màu được chọn lựa kĩ càng bằng máy đo màu chuyên dụng để đạt được độ chính xác cao nhất.

Đây là 1 bộ sưu tập được đầu tư kĩ lưỡng và chăm chút đến từng chi tiết để đem đến cho các bạn hình ảnh nhận diện mới về thương hiệu Xfire.vn nhằm khẳng định chổ đứng trong cộng đồng Streetwear Việt Nam.
______________________________________

Đợt <Early Release> được sản xuất với số lượng giới hạn và sẽ không restock trước Tết

Chi tiết sản phẩm:

XF Boxy Tee Đen VG: 395.000vnđ
XF Sweater Đen VG: 685.000vnđ
XF Hoodie Đen VG: 790.000vnđ

Size: S/M/L/XL/XXL (50-100kg)

Bản quyền hình ảnh và thiết kế độc quyền thuộc @xfire.vn 

______________________________________

*Campaign: Vietnamese Spirit
*Nation: V 
*Role: Guardian