OFFICIAL RELEASE: VIETNAMESE

25-03-2020
bởi John Admin

Năm 2020 là một năm hết sức kì lạ khi mà cả thế giới đang chung tay giải quyết một nỗi lo chung về Covid-19. Việt Nam, một đất nước nhỏ bé đã vững vàng đứng lên chống lại đại dịch ở giai đoạn 1 và cả thế giới đã phải ngã mũ thán phục. 

Chưa bao giờ trong thời đại này mà những người trẻ như chúng ta có thể tự hào hơn về đất nước của mình. Đó là câu chuyện về ổ bánh mì thanh long, điệu nhảy rửa tay,… hay hơn thế nữa là những đóng góp thầm lặng của đội ngũ khách sạn, y tế, quân đội đang ngày đêm miệt mài chống lại đại dịch… Thế mới thấy người Việt Nam mình sáng tạo, nhân ái và đoàn kết biết bao nhiêu.

Ý tưởng của bộ sưu tập Vietnamese đến với Xfire một cách rất đặc biệt và không hề được lên kế hoạch trước. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ tinh thần bất khuất của dân tộc Việt Nam giữa đại dịch cũng như câu nói vui mà các bạn trẻ thường hay chia sẻ trên mạng xã hội thời gian gần đây “Donglao Mode: ON”.

Thiết kế của sản phẩm lần này vẫn mang đậm ADN của Xfire. Vẫn là máy móc, góc cạnh nhưng bên trong đó là một niềm tự hào dân tộc cháy bỏng: Việt Nam- Dân tộc anh hùng.

 

['DROP LIST]

-        XF Back Oversized Tee Vietnamese

-        XF Yellow Oversized Tee Vietnamese

 

['MOODBOARD]

 

 

 

['LOOKBOOK]

 

Thiết kế và sản xuất bởi Xfire Vietnam