QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ


1. Chính sách đổi hàng:

- Áp dụng với các trường hợp do lỗi phát sinh từ phía Xfire Vietnam ( lỗi sản phẩm, nhân viên tư vấn size không phù hợp, hoặc không đúng mẫu ): Xfire Vietnam sẽ hỗ trợ phí vận chuyển một chiều hoặc hai chiều tùy trường hợp để tiến hành đổi lại sản phẩm cho khách hàng.

- Áp dụng với các trường hợp do lỗi phát sinh từ phía khách hàng (không vừa ý, chọn sai mẫu, đưa thông tin tư vấn không chính xác): Quý khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển hai chiều để Xfire Vietnam tiến hành hỗ trợ đổi hàng.

- Đối với các sản phẩm đã áp dụng sale off, Xfire Vietnam vẫn hỗ trợ chính sách đổi hàng như trên, tuy nhiên quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển hai chiều để Xfire Vietnam tiến hành hỗ trợ.2. Chính sách trả hàng:

- Xfire Vietnam chỉ hỗ trợ trả hàng và hoàn tiền đối với các sản phẩm có lỗi phát sinh từ nhà sản xuất và không còn mẫu tương ứng để đổi.

* Lưu ý:

- Chỉ hỗ trợ đổi/trả với các sản phẩm chưa qua sử dụng, còn tag gắn trên mạc áo và trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

- Trường hợp quý khách hàng muốn ghé trực tiếp cửa hàng, vui lòng liên hệ với nhân viên để kiểm tra tình trạng sản phẩm và size phù hợp.

- Các sản phẩm Outlet hoặc sample không hỗ trợ đổi/trả.

- Chỉ hỗ trợ đổi hàng với các sản phẩm có giá ngang bằng hoặc cao hơn (quý khách hàng thanh toán thêm khoản chênh lệch). Trường hợp quý khách chọn mẫu có giá thấp hơn, Xfire Vietnam không chịu trách nhiệm hoàn tiền chênh lệch.

Mọi thắc mắc cần tư vấn các bạn vui lòng liên hệ Xfire Vietnam