['UPGRADE:SHOULDER SEAMS:NÂNG CẤP ĐƯƠNG MAY VIỀN CỔ]

23-06-2019
bởi John Admin

 

['UPGRADE:SHOULDER SEAMS]

Xfire Vietnam chính thức thay đổi đường may mới nhầm nâng cấp sản phẩm của mình. Kỹ thuật may đầu tiên mà Xfire cùng đội ngũ R&D của mình áp dụng là đường may 2 kim móc xích được may ở viền cổ và vai trên những chiếc áo thun chúng tôi sẽ sản xuất trong thời gian tới. Đây chắc chắn sẽ là đường may chất lượng hơn các đường may cũ mà chúng tôi đã từng ứng dụng cho các sản phẩm của mình.

Với đường may 2 kim này sẽ giúp liên kết giữa cổ và vai chắc chắn hơn hay nói một cách dân gian là chống giản cổ, đây là công nghệ giải quyết một trong những vấn đề lớn của những chiếc áo thun hiện nay. Ngoài ra, với đường may này sẽ 1 phần giúp các tailors may chuẩn form mà team đã đề ra.Ngoài các khả năng trên, đường may 2 kim móc xích đảm bảo được tính thẩm mỹ như đường may sẽ luôn đều tuyệt đối, đảm bảo số mũi kim trên một diện tích, đường may sẽ tinh xảo hơn đường may chỉ đơn thông thường, đây là các yếu tố giúp các sản phẩm chúng tôi sản xuất ra sẽ giống nhau tuyệt đối.

Đường may 2 kim móc xích là đường may tiêu chuẩn bắt buộc dành cho các sản phẩm được xuất khẩu quốc tế. Xfire thật sự vinh dự khi sở hữu công nghệ này và thổi những đường may chất lượng này vào các sản phẩm sắp tới của mình nhầm nâng cấp và tạo ra cầu nối giúp các khách hàng trải nghiệm những công nghệ tiên tiến của thế giới.

Không chỉ là sự thay đổi về đường may, chúng tôi còn có nhiều hơn thế dành cho các khách hàng của mình. Follow Xfire Vietnam để biết sự thay đổi kế tiếp chúng tôi đem đến cho các bạn là gì nhé !

RESTRUCTURED 
©2019