VIETNAMESE GUARDIAN: RE-EVOLUTION

30-03-2020
bởi John Admin

Vietnamese Guardian aka VG của Xfire lần đầu tiên được ra mắt và ngày 05/01/2019, ngay lập tức sản phẩm đã tạo lên cơn sốt khi sold out sau chưa đầy 2 tiếng mở bán. Sau hơn 1 năm tồn tại và phát triển với nhiều nâng cấp và biến thể mới như VG Silver Reflective (áp dụng công nghệ in nhũ dạ quang), VG Glow in the dark (áp dụng công nghệ in lụa dạ quang), …. Vào tháng 2 năm 2020 Xfire đã chính thức cho khai tử dòng sản phẩm này, kết thúc một nhiệm kì cực kì thành công đồng thời cũng bảo toàn được tính độc đáo của sản phẩm khi chỉ có hơn 1000 sản phẩm (đã tính luôn các biến thể) được tung ra thị trường.

 

 

Không để khách hàng của mình phải chờ lâu, vào tháng 4 này dòng sản phẩm thay thế cho VG v1 đã được hé lộ. Vẫn là cảm hứng từ loài rồng- loài linh thú được coi là người bảo hộ cũng như là tổ tiên của dân tộc Việt Nam, nhưng mang trong mình một phong cách thiết kế hiện đại, hầm hố với nguồn cảm hứng đến từ công nghệ.

 

Vậy tại sao lại là rồng Việt và công nghệ ?

 

Con Rồng Việt là biểu tượng của những phẩm chất cao đẹp, sức vươn lên mạnh mẽ và niềm tự hào dân tộc của người Việt qua các thời kỳ lịch sử. Đến nay, bước vào thời đại công nghiệp, kỹ thuật số, người Việt không quên kết nối giữa truyền thống và hiện đại, hình tượng con rồng Việt vẫn luôn được ngưỡng mộ đưa vào các lĩnh vực của đời sống xã hội dưới nhiều hình thức khác nhau như: kiến trúc, thời trang, các sự kiện lớn của quốc gia….

 

Với cảm hứng về rồng Việt trong thời đại công nghệp, kỹ thuật số, Xfire tự hào cho ra mắt phiên bản Vietnamese Gaurdian: Re-Evolution. Không chỉ là niềm tự hào về văn hóa dân tộc, BST VG:RE còn là minh chứng cho việc con người Việt Nam hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm vươn tầm quốc tế.

 

 

Ở bộ sưu tập lần này Xfire áp dụng cả 2 công nghệ in nhũ phản quang và in lụa dạ quang lên cùng một artwork (xem thêm clip). Ý tưởng này đã được Xfire ấp ủ từ tháng 10 năm 2019. Nhưng phải qua 5 tháng, với rất nhiều sản phẩm in lụa phản quang và dạ quang được ra đời, cuối cùng Xfire cũng đã hoàn thiện hai kĩ thuật này và kết hợp chúng trên cùng 1 sản phẩm duy nhất.

 

 

 

Phiên dược Xfire release vào này 31/3 là phiên bản 5-YEAR ANNIVERSARY EDITION chỉ được sản suất giới hạn 100 áo. Trong đó 50 áo sẽ được Xfire dành tặng gia đình, bạn bè và đối tác thân thiết, 50 áo sẽ được mở bán rộng rãi đến các bạn khách hàng với hình thức online release.

 

 

 Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của các phiên bản VG:RE tiếp theo nhé.

 

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi Xfire Vietnam